The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / DIME / RWA_2014_LWHIE-F3_V01_M / variable [F1]
dime

Land Husbandry, Water Harvesting and Hillside Irrigation Project Impact Evaluation 2014, Third Follow-up Survey

Rwanda, 2014
Get Microdata
Reference ID
RWA_2014_LWHIE-F3_v01_M
DOI
https://doi.org/10.48529/6sgr-0a25
Producer(s)
Florence Kondylis, Maria Jones, Saahil Karpe
Collection(s)
Development Impact Evaluation (DIME) Impact Evaluation Surveys
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Dec 13, 2018
Last modified
Dec 13, 2018
Page views
132266
Downloads
3570
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Related datasets
  • Data files
  • lwh_followup3

Why did you decide not to register for the special account? (Other) (rf_a_other)

Data file: lwh_followup3

Overview

Valid: 526
Type: Discrete
Start: 19390
End: 19585
Width: 196
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
. 371
70.5%
Ayo mahugurwa ntayo yagiyemo 1
0.2%
Bampaye agapapuro mbura amafr yo gufunguza compte 1
0.2%
Bari barwaye 1
0.2%
Bariyandikishije ntibazi impamvu batagaragara 1
0.2%
Basabye Thacienne gufunguza account bamwangira gukoresha iyanjye 1
0.2%
Batanze amafaranga 1000 ntibyakomeje byahagarariye aho 1
0.2%
Biyandikishije yasibye 1
0.2%
Bwahise bwira atariyandikisha bukeye ntibagaruka 1
0.2%
Byatewe nuko aho bamubwiraga gufunguza konti hari kure 1
0.2%
Did not know anything about this account. 1
0.2%
Hajabantu bababwira ko iyo itariki yo baguhaye gufataho cash irenze kjya kuyazana igihe cyarenze baguca inyungu mpaka ngo ugireyo igihe mwavuganiye nukirenza baraguca inyungu bituma ntiyandikisha 1
0.2%
Ibyo biba narinarazindutse niyo mpamvu ntiyandikishije 1
0.2%
Kubera imikoranire yabo nawe itaramunyuze 1
0.2%
Na mahugurwa yitabiriye 1
0.2%
Narayifunguje 1
0.2%
Nari mfite indi konti 1
0.2%
Nari nanditse 1
0.2%
Nari narayibuyemo 1
0.2%
Nari ndwaye 1
0.2%
Narinavuye mubintu byo guhinga mugishanga 1
0.2%
Narindwaye 1
0.2%
Narirwaye 1
0.2%
Nariyandikishije 1
0.2%
Nariyandikishije naranayifunguje 1
0.2%
Ndayifite 1
0.2%
Ngo hajyagamo ubishaka ngo we yabonye atari ngombwa ngo arabyihorera 1
0.2%
Nta cooperative abamo 1
0.2%
Nta mahugurwa yagiyemo 3
0.6%
Nta nama yari yitabira nuko abagiyeyo bamwandikishije 1
0.2%
Ntabwo Ari muri iyo coopag 1
0.2%
Ntabwo bamenye Ko iyo nama ihari 1
0.2%
Ntabwo iyo cooper.ayizi (ntiyayimenye) 1
0.2%
Ntabwo mbizo 1
0.2%
Ntabwo nabimemenye 1
0.2%
Ntabwo nabimenye 5
1%
Ntabwo nabimenye KO byabaye 1
0.2%
Ntabwo nabonetse 1
0.2%
Ntabwo narindi muriyo nama 1
0.2%
Ntabwo nayamenye 1
0.2%
Ntabwo yabimenye 1
0.2%
Ntabwo yabonetse 1
0.2%
Ntabwo yagiye mu mahurwa kubera uburwayi 1
0.2%
Ntabwo yagiye mu nama 1
0.2%
Ntabwo yagiye muri ayo mahugurwa 1
0.2%
Ntabwo yagiyeyo 1
0.2%
Ntabwo yagiyeyo icyo gihe 1
0.2%
Ntabwo yamenye ayo mahugurwa 1
0.2%
Ntabwo yamenye ko yabaye 1
0.2%
Ntabwo yashoboye kujyayo Bari batashye ubukwe 1
0.2%
Ntabwo yigeze afungura iyo konti 1
0.2%
Ntabwo yigeze ahagera ,nta namahugurwa named yagiyemo 1
0.2%
Ntabwo yigeze ajya mu mahugurwa 1
0.2%
Ntabwo yigeze amenya ko habaye amahugurwa 1
0.2%
Ntabwo yigezeajya muri iyo nama 1
0.2%
Ntabwo yitabiriye amahugurwa 1
0.2%
Ntabwo yitabiriye amahugurwa yararwaje umwana 1
0.2%
Ntabyo bamenye 1
0.2%
Ntabyo namenye 8
1.5%
Ntabyo nzi 1
0.2%
Ntabyo yamenye 2
0.4%
Ntabyo yigeze amenya 1
0.2%
Ntabyonigezemenya 1
0.2%
Ntago aba muri koperative 1
0.2%
Ntago abyibuka 1
0.2%
Ntago akiri umunyamuryango 1
0.2%
Ntago ari umunyamuryango 1
0.2%
Ntago bigeze baba muri iyo cooperarive 1
0.2%
Ntago nabimenye 1
0.2%
Ntago yabimenye 2
0.4%
Ntago yayagiyemo 1
0.2%
Ntago yayamenye 1
0.2%
Ntago yayitabiriye ayo mahugurwa 1
0.2%
Ntago yigeze amenya coopag ntanubwo Ari umunyamuryango 1
0.2%
Ntago yigeze ayitabira 2
0.4%
Ntago yitabiriye ayo mahugurwa 1
0.2%
Ntagonagiyeyo 1
0.2%
Ntagoyigeze ayimenya 1
0.2%
Ntamahugurwa yagiyemo kuko atabimenye 1
0.2%
Ntamahugurwa yitabiriye 3
0.6%
Ntamwanya nabibonera 1
0.2%
Ntamwanya nabonye 1
0.2%
Ntanibyonigeze menya 1
0.2%
Ntayo abamo 1
0.2%
Ntayo nagiyemo 1
0.2%
Ntayo nitabiriye 1
0.2%
Ntayo niyandikishijeho kuko ntanamahugurwa nagiyemo 1
0.2%
Ntayo yagiyemo 2
0.4%
Ntayonzi 1
0.2%
Ntiyabonetse yararwaye 1
0.2%
Ntiyagiyeyo 1
0.2%
Ntiyari ahari 1
0.2%
Ntiyayitabiriye 1
0.2%
Ntiyigeze abimenya 1
0.2%
Ntiyigeze amenya ko ago mahugurwa yabaye 1
0.2%
Nuko nari mfite indi konti 1
0.2%
Nuko tutabishatse 1
0.2%
Nuko yari muri sacco isanzwe 1
0.2%
Nyabwo namenya 1
0.2%
Nyayo abamo 1
0.2%
Sinabaga muri iyo cooperative 1
0.2%
Sinabimenye 9
1.7%
Sinabimenye ariko umugabo yariyandikishije nange aranyandikisha ntiyabimbwira 1
0.2%
Sinayitabiriye kuko nabaga mu Mutara 1
0.2%
Sinigeze mbimenya 3
0.6%
Sinigeze njya muri ago mahugurwa,nabimenye yararangiye 1
0.2%
Sinigeze nyajyamo 1
0.2%
Twasanze inyungu yabo irihejuru cyaneee 1
0.2%
Umusaza yararwaye 1
0.2%
Uwo munsi ntiyariyo 1
0.2%
Yabimenye byararangiye 1
0.2%
Yabuze umwanya wo kwiyandikisha 1
0.2%
Yagiye mumahugurwa atararangira umuvandimwe yitaba imana ntiyumvishije ibyayo neza 1
0.2%
Yarabyanze ngo ntago ashoboye gukora 1
0.2%
Yararwaye 1
0.2%
Yari agife ahantu henshi,kandi abantu babikije aho amafaranga yarazimiye 1
0.2%
Yari arwaye 2
0.4%
Yari yaragiye kurugendo 1
0.2%
Yari yarayivuyemo 1
0.2%
Yariyandikishije 3
0.6%
Yariyandikishije ariko nyuma 1
0.2%
Yariyandikishije ark ntiyayikoresheje 1
0.2%
Yariyandikishije gusa ntamafarnga nashyizeho 1
0.2%
Yariyandikishije yaranayifunguje afite nagatabo 1
0.2%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.

Others

Notes
Question text: Why did you decide not to register for the special account? (Other)
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.