The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / DIME / RWA_2014_LWHIE-F3_V01_M / variable [F1]
dime

Land Husbandry, Water Harvesting and Hillside Irrigation Project Impact Evaluation 2014, Third Follow-up Survey

Rwanda, 2014
Get Microdata
Reference ID
RWA_2014_LWHIE-F3_v01_M
DOI
https://doi.org/10.48529/6sgr-0a25
Producer(s)
Florence Kondylis, Maria Jones, Saahil Karpe
Collection(s)
Development Impact Evaluation (DIME) Impact Evaluation Surveys
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Dec 13, 2018
Last modified
Dec 13, 2018
Page views
132386
Downloads
3571
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Related datasets
  • Data files
  • lwh_followup3

How did you cope with this SHOCK? (Other) (sh_03_other6)

Data file: lwh_followup3

Overview

Valid: 89
Invalid: 0
Type: Discrete
Start: 25679
End: 25753
Width: 75
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
. 1
1.1%
Bakoresheje ibyobahinze 1
1.1%
Barihanganye 2
2.2%
Byatumye nkoresha menshi ntateguye ndabyakira kuko ntakundi narikugira 1
1.1%
Guhinga byinshi 1
1.1%
Gukoresha bike dufite 1
1.1%
Gukoresha make abonetse 1
1.1%
Gushakisha uko wahinga byinshi 1
1.1%
Hasohotse amafaranga ntarinateganyije 1
1.1%
Imirimo hanze you rugo 1
1.1%
Inka yarakamwaga 1
1.1%
Kubaho nabi 1
1.1%
Kugurisha itungo 1
1.1%
Kwihangana 5
5.6%
Kwizirika umukanda 2
2.2%
Kwohamgana 1
1.1%
Naguze imyaka yo kumfasha 1
1.1%
Nakoresheje ibyo nari mfite ntakundi nari kubigenza 1
1.1%
Narabyakiriye 3
3.4%
Narabyakiriye ako nakariye nkakagabanyamo kabiri kugirango ubuzima bukomeze 1
1.1%
Narabyihanganiye 6
6.7%
Narahebye ntegereza mu bindi 1
1.1%
Naremeye mfata amafr make baduhaga 1
1.1%
Narihanganye 1
1.1%
Ntacy yakoze 1
1.1%
Ntacyo 15
16.9%
Ntacyo bakoze 4
4.5%
Ntacyo yabikozeho 2
2.2%
Ntako 2
2.2%
Ntangaruka nini byatugizeho 1
1.1%
Nubu ndacyari mungaruka zabyo 1
1.1%
Sinigeze mpaha 1
1.1%
Turabimenyereye twarabyakiriye 1
1.1%
Turiguhinga cyane kugirango turebe ko twakwivana mugihombo 1
1.1%
Twabifashe uko biri ntakindi twakoze 1
1.1%
Twafashe baduhaga nyine ntakundi twari kubigenza 1
1.1%
Twakoresheje bike twari dufite 1
1.1%
Twarabyakiriye 9
10.1%
Twarabyihanganiye 1
1.1%
Twategereje undi musaruro 1
1.1%
Urabyakira 1
1.1%
Yabyihanganyemo 1
1.1%
Yagurishije ihene 1
1.1%
Yakoresheje ibyoyasaruye 1
1.1%
Yarabyihoreye ntiyagira icyo akora 1
1.1%
Yaricecekeye arabyihorera 1
1.1%
Yarihanganye 3
3.4%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.

Others

Notes
Question text: How did you cope with this SHOCK? (Other)
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.