The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / DIME / RWA_2014_LWHIE-F3_V01_M / variable [F1]
dime

Land Husbandry, Water Harvesting and Hillside Irrigation Project Impact Evaluation 2014, Third Follow-up Survey

Rwanda, 2014
Get Microdata
Reference ID
RWA_2014_LWHIE-F3_v01_M
DOI
https://doi.org/10.48529/6sgr-0a25
Producer(s)
Florence Kondylis, Maria Jones, Saahil Karpe
Collection(s)
Development Impact Evaluation (DIME) Impact Evaluation Surveys
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Dec 13, 2018
Last modified
Dec 13, 2018
Page views
132229
Downloads
3570
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Related datasets
  • Data files
  • lwh_followup3

Why Leave?: Other, SPECIFIED (ros_01_c_other)

Data file: lwh_followup3

Overview

Valid: 483
Invalid: 0
Type: Discrete
Start: 297
End: 368
Width: 72
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
. 371
76.8%
Aba kwanyirakuru 1
0.2%
Agile kubana na papa wabo 1
0.2%
Akazi 10
2.1%
Arakora aza kudusura hashize imyaka ibiri agiye 1
0.2%
Baba kwanyirrakuru 1
0.2%
Bagiye ahandi kubayo 1
0.2%
Bagiye iwabo 1
0.2%
Bagiye iwabo Bari bene wabo nu mugore 1
0.2%
Bagiye kwa nyirakuru 1
0.2%
Bagiye kwa se niwe ubarera ubu 1
0.2%
Bamuhaye umudugudu we 1
0.2%
Baragiye 1
0.2%
Baratandukanye 1
0.2%
Bari abuzukuru bagiye iwabo 1
0.2%
Bari kubavandimwe 1
0.2%
Basanze ababyeyi babo 1
0.2%
Basubiye iwabo barabakozi 1
0.2%
Basubiye ku ivukobikigali 1
0.2%
Died 1
0.2%
Gufasha ababyeyi 1
0.2%
Gufungwa 1
0.2%
Guhaka akazi 1
0.2%
Gukorera amafranga 1
0.2%
Gushaka akazi 2
0.4%
Gushaka akazi ibugande 1
0.2%
Gushaka amafaranga 1
0.2%
Gushakisha 1
0.2%
Gusura iwabo 1
0.2%
Gutandukana 1
0.2%
Habaga umukobwa wabyaye maze ajyana n'umwana . 1
0.2%
Job 3
0.6%
Jobs 1
0.2%
Kasanze iwabo 1
0.2%
Kuba ahandi 3
0.6%
Kubana na Nyirakuru 1
0.2%
Kurererwa ahandi 1
0.2%
Kwibana 1
0.2%
Left for job without an idea to come back 1
0.2%
Mama we yagiye gushaka akazi mumutara naho murumuna we yagiye kwibana 1
0.2%
Ndacyayisenga barananiranywe ni umwana wa mukuru we 1
0.2%
Ngo yagiye gushaka imibereho 1
0.2%
Ni ugushaka akazi kubusoudeur 1
0.2%
Ni umukozi yaragiye 1
0.2%
No umusore yagiye mukwa 5 gushakisha frws 1
0.2%
Ntakibana n, umugabo we yarahukanye .umugore aribana 1
0.2%
Return to home 1
0.2%
Uburwayi 1
0.2%
Umwana ise yaramutwaye 1
0.2%
Umwana wagiye kuba kwa nyirasenge 1
0.2%
Umwana wasubiye iwabo 1
0.2%
Umwana yajyanye mama we kwase 1
0.2%
Umwe arafunze undi yarishyingiye 1
0.2%
Yagiye Uganda 1
0.2%
Yagiye gushaka 1
0.2%
Yagiye gushaka akazi 1
0.2%
Yagiye ikigali gukora 1
0.2%
Yagiye iwabo 4
0.8%
Yagiye iwabo kuko hano yahabaga atari iwabo 1
0.2%
Yagiye iwabo yari umukozi wo murugo 1
0.2%
Yagiye iwe kukonntabwo yaruwenyarinuwa musazawe Ari munzu ye yibananamo 1
0.2%
Yagiye kurererwa ahandi kwa nyirakuru 1
0.2%
Yagiye kwase 1
0.2%
Yagiye kwishakira imibereho 1
0.2%
Yahawe umunani 1
0.2%
Yahiye iwabo 1
0.2%
Yaragiye yari umukozi 1
0.2%
Yarahukanye umugore we 1
0.2%
Yaramunaniye yabaye ikirara 1
0.2%
Yari umukozi 1
0.2%
Yari umukozi aragenda 2
0.4%
Yari umukozi yaragiye 2
0.4%
Yari umukozi yaratashye 1
0.2%
Yari umwuzukuru yasugiye iwabo 1
0.2%
Yarigendeye 1
0.2%
Yarimutse ajya kuba ahandi 1
0.2%
Yarishyingiye 3
0.6%
Yarishyingiye 1 umwuzuru baje kumujyana kwa se yari yaramutaye 1
0.2%
Yarorohewe kuko yahabaga kumpamvu z'uburwayi 1
0.2%
Yarumukozi 1
0.2%
Yarumwuzukuru yagiye iwabo 1
0.2%
Yasubiye iwabo 4
0.8%
Yasubiye iwabo yari umushumba 1
0.2%
Yasubiye iwabo yari umwuzukuru 1
0.2%
Yasubiye iwe 1
0.2%
Yatanye numugore ajyana nabana 1
0.2%
Yavuye murugo ntibazi icyamujyamye 1
0.2%
Yibera I kigali 1
0.2%
Yibera kwa nyirakuru 1
0.2%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.

Others

Notes
Question text: Why did they leave? (Other)
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.