The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / VNM_2015_DCHFS_V01_M / variable [F20]
central

District and Commune Health Facility Survey 2015

Viet Nam, 2015
Get Microdata
Reference ID
VNM_2015_DCHFS_v01_M
DOI
https://doi.org/10.48529/wkj8-r109
Producer(s)
Gabriel Demombynes, Kari Hurt
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Nov 23, 2016
Last modified
Oct 26, 2023
Page views
318011
Downloads
546716
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Data files
  • chsm1_labeled
  • chsm2_labeled
  • chsm3_labeled
  • chsm4_labeled
  • chsm5_labeled
  • chsm6a_labeled
  • chsm6b_labeled
  • chsm10_labeled
  • chsm11_labeled
  • commune_administrative_code
  • commune_gps
  • commune_poverty
  • distm1_labeled
  • distm2_labeled
  • distm3_labeled
  • distm4_labeled
  • distm5_labeled
  • distm6a_labeled
  • distm6b_labeled
  • distm7_labeled
  • distm8_labeled
  • distm9_labeled
  • distm10_labeled
  • distm11_labeled
  • district_administrative_code
  • district_gps
  • district_poverty

Case4 Physical Exam: other_specify 2 (d6e428k2)

Data file: distm6b_labeled

Overview

Valid: 109
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 68
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
CAC VET THUONG NAY CO LANH NHANH KHONG 1
0.9%
CO BIEU HIEN CUA HC CUSHING 1
0.9%
CO CUNG 1
0.9%
CO DAU NHUC DI CACH HOI HAY KHONG 1
0.9%
CO TON THUONG TAI VI TRI DAU KHONG 1
0.9%
DAU HIEU MANG NAO 1
0.9%
DAU HIEU NAO MANG NAO 1
0.9%
HOI CHUNG MANG NAO 1
0.9%
KHAM CAC BO PHAN 1
0.9%
KHAM CAC CO QUAN TONG THE 1
0.9%
KHAM CAC MACH MAU LON 1
0.9%
KHAM CO BO MAT CUSHING KHONG 1
0.9%
KHAM CO XUONG KHOP 1
0.9%
KHAM HONG, MUI, TAI ( VIEM MUI ) 1
0.9%
KHAM KERNIG 1
0.9%
KHAM MUI HONG, XOANG 1
0.9%
KHAM RANG MIENG 1
0.9%
KHAM TAI MUI HONG 1
0.9%
KHAM TMH 1
0.9%
QUAN SAT PHAN BO MO TREN CO THE 1
0.9%
RHM 1
0.9%
TAI MUI HONG 1
0.9%
TIM DAU HIEU GIAN TINH MACH CHI 1
0.9%
XEM BENH NHAN CO U MO VANG, CO TON THUONG TREN DA VA CAC NGON TAY 1
0.9%
XEM XET DAU HIEU THIEU MAU CHI CACH HOI (BIEN CHUNG DO TIEU DUONG) 1
0.9%
benh nhan co run tay, loi mat, buou co 1
0.9%
beo o toan than hay chi nguc bung 1
0.9%
can kham TMH 1
0.9%
co dau hieu xo vua khong(cac Dmach co cung khong) 1
0.9%
co dau xi mau dom khong 1
0.9%
co di ngoai phan den va di tieu do khong 1
0.9%
co loet,co di cach hoi khong 1
0.9%
co nhiem trung dau khong 1
0.9%
co non mua khong 1
0.9%
co suong khop 1
0.9%
co u, cuc gi o chan tay khong 1
0.9%
co vet loet o chan hay co the hay khong 1
0.9%
co vet thuong, nhiem trung gi khong 1
0.9%
da co dau hieu bien chung dai thao duong khong 1
0.9%
da kho am khong 1
0.9%
da xanh hay hong, mat nhot nhat k 1
0.9%
dai ntn 1
0.9%
dan tinh mach 1
0.9%
danh gia co roi loan tien dinh khong 1
0.9%
danh gia va thieu mau 1
0.9%
dau vung chan hay dau o dau 1
0.9%
do vong dui bn 1
0.9%
hoi BN da an uong gi truoc khi di kham suc khoe chua 1
0.9%
hoi chung nhiem trung 1
0.9%
hoi chung tien dinh 1
0.9%
khac: cac benh co xuong khop 1
0.9%
kham TK phat hien hoa mat chong mat 1
0.9%
kham benh nhan co hoi chung cushing khong 1
0.9%
kham chi 1
0.9%
kham chuc nang van dong 1
0.9%
kham co 1
0.9%
kham co co cung ko 1
0.9%
kham co, xuong, khop 1
0.9%
kham dau , mat , co 1
0.9%
kham dau hieu mang nao 1
0.9%
kham dau hieu tien dinh 1
0.9%
kham dau hieu xo vua dong mach (dong mach canh) 1
0.9%
kham ho hap 2
1.8%
kham mat (soi day mat) 1
0.9%
kham mat co duc thuy tinh the khong 1
0.9%
kham nao 1
0.9%
kham ngoai khoa 1
0.9%
kham nguc 1
0.9%
kham phan xa gan xuong 2
1.8%
kham rang 1
0.9%
kham san phu khoa 1
0.9%
kham tai mui hong 1
0.9%
kham tai mui hong xem co viem xong khong 1
0.9%
kham tiet nieu 1
0.9%
kham toan dien cac bo phan 1
0.9%
kham toan than 1
0.9%
kham toan trang 1
0.9%
kham xem benh nhan co loet cho nao khong 1
0.9%
kham xo vua dong mach, th keo chuong 1
0.9%
khop co sung khong 1
0.9%
kiem tra cac dau hieu ve van dong xem co binh thuong khong 1
0.9%
kiem tra dau hieu xo vua dong mach: TM co,dau hieu keo chuong 1
0.9%
kiem tra dua hieu nao, mang nao 1
0.9%
kiem tra mach vanh nao 1
0.9%
kiem tra tren nguoi co vet thuong hoac mun nhot lau khoi khong 1
0.9%
long toc mong 1
0.9%
mat mo ko , co bien chung TTT ko 1
0.9%
mong tay de gay khong 1
0.9%
nhin/quan sat tong the benh nhan gay khong mat trung khong 1
0.9%
quan sat toan trang 1
0.9%
rang ham mat 1
0.9%
san 1
0.9%
sieu am o bung 1
0.9%
so bi roi loan giac ngu khong 1
0.9%
te tay chan khong 1
0.9%
than tiet nieu 1
0.9%
thuoc gi co lien quan 1
0.9%
tiep xuc co tot khong 1
0.9%
tinh chat nuoc tieu 1
0.9%
toc de rung khong 1
0.9%
tri giac tinh tao hay lu du 1
0.9%
tuan hoan nao (co liet) 1
0.9%
van dong tay chan 1
0.9%
xem bn co thua can ko 1
0.9%
xem co ton thuong do dai thao duong khong 1
0.9%
xem co vet loet duoi chi khong 1
0.9%
xem nao xem co cung gay khong 1
0.9%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.