The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / VNM_2015_DCHFS_V01_M / variable [F8]
central

District and Commune Health Facility Survey 2015

Viet Nam, 2015
Get Microdata
Reference ID
VNM_2015_DCHFS_v01_M
DOI
https://doi.org/10.48529/wkj8-r109
Producer(s)
Gabriel Demombynes, Kari Hurt
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Nov 23, 2016
Last modified
Oct 26, 2023
Page views
397076
Downloads
546964
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Data files
  • chsm1_labeled
  • chsm2_labeled
  • chsm3_labeled
  • chsm4_labeled
  • chsm5_labeled
  • chsm6a_labeled
  • chsm6b_labeled
  • chsm10_labeled
  • chsm11_labeled
  • commune_administrative_code
  • commune_gps
  • commune_poverty
  • distm1_labeled
  • distm2_labeled
  • distm3_labeled
  • distm4_labeled
  • distm5_labeled
  • distm6a_labeled
  • distm6b_labeled
  • distm7_labeled
  • distm8_labeled
  • distm9_labeled
  • distm10_labeled
  • distm11_labeled
  • district_administrative_code
  • district_gps
  • district_poverty

Case2 History Question: other_specify 1 (c6e2112k1)

Data file: chsm6b_labeled

Overview

Valid: 93
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 68
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
3.5 TUOI DUNG THUOC 3 NGAY LA CO DAU HIEU NHIEM TRUNG 1
1.1%
CAN NANG 1
1.1%
CO SOT KHONG 1
1.1%
DAU HIEU GI 1
1.1%
DOM MAU GI 1
1.1%
HO BAO LAU 1
1.1%
HO CO NHIEU KHONG 1
1.1%
HO MAY NGAY 1
1.1%
HO NHIEM KHONG 1
1.1%
HO NHU THE NAO 1
1.1%
HO SOT MAY NGAY 1
1.1%
Ho may ngay roi 1
1.1%
LY DO DEN KHAM 1
1.1%
SINH THUONG HAY MO 1
1.1%
SOT MAY NGAY 1
1.1%
SOT MAY NGAY ROI 1
1.1%
Sot ho bao lau 1
1.1%
TANG HAY GIAM SO VOI BINH THUONG 1
1.1%
THOI GIANB BAT DAU CO TRIEU CHUNG 1
1.1%
TINH CHAT HO 1
1.1%
TINH CHAT HO, HO KIEU GI, HO LAM SAO 1
1.1%
TINH TAO HAY LO MO 1
1.1%
benh bao nhieu ngay 1
1.1%
benh canh 1
1.1%
benh may ngay 1
1.1%
bi dau o cho nao 1
1.1%
bi may ngay roi 1
1.1%
cac trieu chung di kem sot 1
1.1%
can nang 1
1.1%
can nang cua tre 2
2.2%
chau co do khong 1
1.1%
chau co dot ngot bi cam lanh khong 1
1.1%
co bieu hien khac thuong ko 1
1.1%
co dau hieu rut lom long nguc khong 1
1.1%
co dau hong/nuot dau/nuot vuong ko 1
1.1%
co di ngoai khong 1
1.1%
co giam sot sau khi uong thuoc ko 1
1.1%
co rut long nguc khong 1
1.1%
co sot khong 1
1.1%
co sot ko 1
1.1%
cung dau cung gay khong 1
1.1%
dau sao. dau bao nhieu ngay 1
1.1%
de ra co dau hieu gi bat thuong 1
1.1%
dem ngu co vat va ra mo hoi ko 1
1.1%
dem nhip tho 1
1.1%
di tieu , tieu nhu the nao 1
1.1%
ho bao lau 1
1.1%
ho bao nhieu ngay 1
1.1%
ho bao nhieu ngay? 1
1.1%
ho co rut lom long nguc 1
1.1%
ho duoc bao nhieu ngay? 1
1.1%
ho may ngay nay? 1
1.1%
ho nhieu hay it 2
2.2%
ho nhieu khong 2
2.2%
ho nhieu khong,co bi phu mat khong 1
1.1%
ho nhu the nao? 2
2.2%
ho the nao 1
1.1%
ho the nao 1
1.1%
ho tu bao gi, ho con hay ko 1
1.1%
ho, sot may ngay 1
1.1%
kham hong 2
2.2%
khong co rut lom long nguoc khong? 1
1.1%
ngu duoc khong? 1
1.1%
phan co binh thuong khong 1
1.1%
sot bao ngay? Sot khoi phot bao ngay 1
1.1%
sot bao nhieu ngay 1
1.1%
sot bao nhieu ngay roi 1
1.1%
sot duoc bao lau 1
1.1%
sot ho tang len hay giam di 1
1.1%
sot lau chua 1
1.1%
sot lau chua, ngay thu may 1
1.1%
sot may ngay 1
1.1%
sot ngay thu may 1
1.1%
sot the nao 1
1.1%
sot tu bao gio 1
1.1%
sot tu khi nao 2
2.2%
sot, ho co do hon khong? 1
1.1%
sot: bao nhieu con? 1
1.1%
ten, tuoi, dia chi 1
1.1%
thoi gian benh 1
1.1%
thoi gian mac, tien trien benh 1
1.1%
thong tin ten tuoi, dia chi, can nang 1
1.1%
tinh chat con ho 1
1.1%
tinh chat ho 1
1.1%
tre bao nhieu can 1
1.1%
uong may ngay roi, 1
1.1%
uong thuoc co giam sot khong 1
1.1%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.