The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / VNM_2015_DCHFS_V01_M / variable [F20]
central

District and Commune Health Facility Survey 2015

Viet Nam, 2015
Get Microdata
Reference ID
VNM_2015_DCHFS_v01_M
DOI
https://doi.org/10.48529/wkj8-r109
Producer(s)
Gabriel Demombynes, Kari Hurt
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Nov 23, 2016
Last modified
Oct 26, 2023
Page views
271809
Downloads
546523
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Data files
  • chsm1_labeled
  • chsm2_labeled
  • chsm3_labeled
  • chsm4_labeled
  • chsm5_labeled
  • chsm6a_labeled
  • chsm6b_labeled
  • chsm10_labeled
  • chsm11_labeled
  • commune_administrative_code
  • commune_gps
  • commune_poverty
  • distm1_labeled
  • distm2_labeled
  • distm3_labeled
  • distm4_labeled
  • distm5_labeled
  • distm6a_labeled
  • distm6b_labeled
  • distm7_labeled
  • distm8_labeled
  • distm9_labeled
  • distm10_labeled
  • distm11_labeled
  • district_administrative_code
  • district_gps
  • district_poverty

Case3 Physical Exam: other_specify 2 (d6e3210k2)

Data file: distm6b_labeled

Overview

Valid: 92
Invalid: 0
Type: Discrete
Width: 68
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
CO CO BI RUT KHONG 1
1.1%
CO XUAT HUYET TREN KHONG 1
1.1%
COI DAM MAU NEU BENH NHAN KHAC DUOC 1
1.1%
DANH GIA DAU HIEU NHIEM TRUNG 1
1.1%
DAU HIEU CUNG GAY 1
1.1%
DI TIEU NHU THE NAO 1
1.1%
KHAM TOAN TRANG 1
1.1%
KHAM XEM CO MAT MAU KHONG 1
1.1%
MAU HUYET TRONG DOM NHU THE NAO 1
1.1%
NGOI THO HAY NAM THO 1
1.1%
NHIN THE TRANG 1
1.1%
NHIN TONG TRANG BENH NHAN, CANH MUI PHAP PHONG KHONG 1
1.1%
NHIN, SO, GO, NGHE 1
1.1%
QUAN SAT BENH NHAN THO BINH THUONG HAY GANG SUC 1
1.1%
SUY HO HAP KHONG 1
1.1%
THE TRANG BENH NHAN 1
1.1%
XAC DINH HOI CHUNG THIEU MAU DA MACH CO HONG 1
1.1%
XEM TRUC TIEP DOM MAU GI, QUANH HAY LOANG 1
1.1%
XN dom(tai TTYT bien hoa) vi BV chua co TB 1
1.1%
XUAT HUYET 1
1.1%
an uong duoc khong 1
1.1%
bn co mang benh phan thi xem 1
1.1%
bung co di chuyen theo nhip tho khong 1
1.1%
co dk suy ho hap k 1
1.1%
co duc vung thap khong 1
1.1%
co ho, kho tho gi khong 1
1.1%
co hoi chung nhiem khuan man tinh 1
1.1%
co it tiep xuc it noi chuyen k 1
1.1%
co kho tho khong 3
3.3%
co kho tho, suy ho hap k 1
1.1%
co thieu mau khong 1
1.1%
co tho gang suc khong 1
1.1%
co tim moi khong 1
1.1%
co tim tai khong 1
1.1%
danh gia dau hieu nhiem trung 1
1.1%
danh gia hoi chung nhiem trung tren lam sang 1
1.1%
danh gia su di chuyen cua co ho hap phu 1
1.1%
danh gia tinh trang luong mau ho ra 1
1.1%
dau hieu nhiem trung 2
2.2%
dem nhip tho 1
1.1%
hien tai co sot khong, nhiet do 1
1.1%
ho 1
1.1%
hoi chung ba giam 1
1.1%
kham CXK 1
1.1%
kham HC 1
1.1%
kham HC 3 giam 1
1.1%
kham bn 1
1.1%
kham chi giac 1
1.1%
kham dau hieu nhiem trung 1
1.1%
kham dom 2
2.2%
kham toan than, chu y hach xuong don 1
1.1%
kham tong quan xem benh nhan co bi benh gi khac khong 1
1.1%
kham tong quat 4
4.3%
kham tong the 1
1.1%
kham tong trang 1
1.1%
kham tong trang xem truoc bao nhieu kg 1
1.1%
kham xem benh nhan co dau tuc phan nguc khong 1
1.1%
kham xem co vet con trung can khong 1
1.1%
kho tho hay khong 1
1.1%
kho tho khong 2
2.2%
kieu tho, co kho khe khong, co can gang suc khong 1
1.1%
long nguc, xep va veo cot can doi 1
1.1%
mo hoi trom 1
1.1%
nhin toan trang 1
1.1%
nhin tong the nghi toi HIV,xo gan hoac lao phoi 1
1.1%
nhop tho nhanh ko 1
1.1%
phat hien cac TC cua COPD 1
1.1%
quan sat dom 1
1.1%
quan sat dom xem la ho ra dom hay non ra dom 1
1.1%
quan sat tim tai khong 1
1.1%
quan sat xem benh nhan co bi kho tho khong 1
1.1%
so luong dom 1
1.1%
t mau khong 1
1.1%
the trang Bn gay ntn 1
1.1%
the trang benh nhan nhu the nao 1
1.1%
thieu mau 1
1.1%
tinh trang kho tho 1
1.1%
xem benh pham dom 1
1.1%
xem cach ho cua benh nhan 1
1.1%
xem ho the nao 1
1.1%
xem luong mau ngay may ml 1
1.1%
xem mau sac cua dom 1
1.1%
xem tho co gang suc khong 1
1.1%
xhuyet 1
1.1%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.