The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / LSMS / TZA_2021-2024_HFWMPS_V09_M / variable [F18]
lsms

High Frequency Welfare Monitoring Phone Survey 2021-2024

Tanzania, 2021 - 2024
Get Microdata
Reference ID
TZA_2021-2024_HFWMPS_v09_M
DOI
https://doi.org/10.48529/mggv-3b76
Producer(s)
National Bureau of Statistics
Collection(s)
Living Standards Measurement Study (LSMS) High-Frequency Phone Surveys
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Jun 27, 2022
Last modified
Jan 08, 2025
Page views
330738
Downloads
6875
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Data files
  • r1_sect_1.dta
  • r1_sect_1b.dta
  • r1_sect_2.dta
  • r1_sect_a_3_4_5_6_7_8_10.dta
  • r2_sect_1.dta
  • r2_sect_1b.dta
  • r2_sect_2_6.dta
  • r2_sect_a_2_3_4_5_7_8_10.dta
  • r3_sect_1.dta
  • r3_sect_1b.dta
  • r3_sect_2_3b.dta
  • r3_sect_11.dta
  • r3_sect_a_2_3_4_5b_7_10.dta
  • r4_sect_1.dta
  • r4_sect_1b.dta
  • r4_sect_2.dta
  • r4_sect_7.dta
  • r4_sect_a_2_3_4_9b_10.dta
  • r5_sect_1.dta
  • r5_sect_1b.dta
  • r5_sect_5f.dta
  • r5_sect_a_2_3_4_5f_9a_10.dta
  • r6_sect_1.dta
  • r6_sect_1b.dta
  • r6_sect_2.dta
  • r6_sect_6.dta
  • r6_sect_a_2_3_5_7_10.dta
  • r7_sect_1.dta
  • r7_sect_1b.dta
  • r7_sect_2.dta
  • r7_sect_5.dta
  • r7_sect_6.dta
  • r7_sect_7.dta
  • r7_sect_8.dta
  • r7_sect_12b.dta
  • r7_sect_a_2_3_4_11_12a_10.dta
  • r8_sect_1.dta
  • r8_sect_1b.dta
  • r8_sect_2.dta
  • r8_sect_5.dta
  • r8_sect_6.dta
  • r8_sect_7.dta
  • r8_sect_8.dta
  • r8_sect_12b.dta
  • r8_sect_a_2_3_4_4a_11_12a_10.dta
  • r9_sect_1.dta
  • r9_sect_1b.dta
  • r9_sect_2.dta
  • r9_sect_5.dta
  • r9_sect_6.dta
  • r9_sect_7.dta
  • r9_sect_8.dta
  • r9_sect_12b.dta
  • r9_sect_a_2_3_4_11_12a_14_15_10.dta
  • r10_sect_1.dta
  • r10_sect_1b.dta
  • r10_sect_2.dta
  • r10_sect_2b.dta
  • r10_sect_5.dta
  • r10_sect_6.dta
  • r10_sect_7.dta
  • r10_sect_8.dta
  • r10_sect_12b.dta
  • r10_sect_a_2_3_4_4a_11_12a_10.dta
  • r5_sect_2.dta
  • r11_sect_1.dta
  • r11_sect_1b.dta
  • r11_sect_2.dta
  • r11_sect_2b.dta
  • r11_sect_5.dta
  • r11_sect_6.dta
  • r11_sect_7.dta
  • r11_sect_8.dta
  • r11_sect_12b.dta
  • r11_sect_13.dta
  • r11_sect_a_2_3_4_11_12a_10.dta
  • r12_sect_1.dta
  • r12_sect_1b.dta
  • r12_sect_2.dta
  • r12_sect_2b.dta
  • r12_sect_5.dta
  • r12_sect_6.dta
  • r12_sect_7.dta
  • r12_sect_8.dta
  • r12_sect_12b.dta
  • r12_sect_a_2_3_4_4a_11_12a_13_10.dta

Specify other reason (s4q07_os)

Data file: r4_sect_a_2_3_4_9b_10.dta

Overview

Valid: 2710
Invalid: -
Type: Discrete
Start: 701
End: 784
Width: 84
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
2672
98.6%
Alisafiri 1
0%
bei imeshuka 1
0%
BEI YA malighafi NI kubwa Mf. mafuta n.k 1
0%
BEI YA mifugo NI kubwa 1
0%
Bei ya ng'ombe NI kubwa, kulinganisha uuzaji 1
0%
dagaa chache kwenye bahari 1
0%
Gharama za uendeshaji kama umeme zipo juu 1
0%
GHARAMA ZIMEPANDA 1
0%
HALI YA UCHUMI IMESHUKA 1
0%
HANA MTAJI WA KUTOSHA 1
0%
kupanda kwa bei ya mafuta petroli 1
0%
KUPANDA KWA BEI YA VITU 1
0%
KUSHINDWA KUPATA FEDHA KWAJILI YA BIASHARA 1
0%
MAFUTA KUPANDA BEI 1
0%
MAFUTA YAMEPANDA BEI 2
0.1%
MAKATO YA FEDHA KATIKA SIMU 1
0%
makato ya simu na nyumba na ushuru 1
0%
MALIGHAFI KUPANDA BEI 1
0%
mauzo kushuka 1
0%
mfumuko wa bei 1
0%
MFUMUKO WA BEI 1
0%
Misiba 1
0%
MIZIGO HAIPATIKANI 1
0%
MTAJI HAMNA. 1
0%
Mtaji NI mdogo 1
0%
MTAJI UMEISHA 1
0%
NILIKUWA NIKIFANYA SHUGHULI ZINGINE ZAIDI 1
0%
ONGEZEKO WA BEI YA MAFUTA 1
0%
SABABU YA COVID19 1
0%
SABABU YA TOZO KUWA JUU 1
0%
SAMAKI HAWAPATIKANI 1
0%
UCHUMI SIO RAFIKI KWA BIASHARA 2
0.1%
UKOSE 1
0%
UKOSEFU WA MAJANI MABINI KWA AJILI YA KULISHA NGO'OMBE, IMESABABISHA MAZIWA KUPUNGUA 1
0%
WATALII WAMEPUNGUWA 1
0%
WATEJA HAWALIPI PESA 1
0%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.