The World Bank Working for a World Free of Poverty Microdata Library
  • Data Catalog
  • About
  • Collections
  • Citations
  • Terms of use
  • Login
    Login
    Home / Central Data Catalog / LSMS / TZA_2021-2024_HFWMPS_V09_M / variable [V1130]
lsms

High Frequency Welfare Monitoring Phone Survey 2021-2024

Tanzania, 2021 - 2024
Get Microdata
Reference ID
TZA_2021-2024_HFWMPS_v09_M
DOI
https://doi.org/10.48529/mggv-3b76
Producer(s)
National Bureau of Statistics
Collection(s)
Living Standards Measurement Study (LSMS) High-Frequency Phone Surveys
Metadata
Documentation in PDF DDI/XML JSON
Created on
Jun 27, 2022
Last modified
Jan 08, 2025
Page views
338327
Downloads
6975
  • Study Description
  • Data Description
  • Documentation
  • Get Microdata
  • Data files
  • r1_sect_1.dta
  • r1_sect_1b.dta
  • r1_sect_2.dta
  • r1_sect_a_3_4_5_6_7_8_10.dta
  • r2_sect_1.dta
  • r2_sect_1b.dta
  • r2_sect_2_6.dta
  • r2_sect_a_2_3_4_5_7_8_10.dta
  • r3_sect_1.dta
  • r3_sect_1b.dta
  • r3_sect_2_3b.dta
  • r3_sect_11.dta
  • r3_sect_a_2_3_4_5b_7_10.dta
  • r4_sect_1.dta
  • r4_sect_1b.dta
  • r4_sect_2.dta
  • r4_sect_7.dta
  • r4_sect_a_2_3_4_9b_10.dta
  • r5_sect_1.dta
  • r5_sect_1b.dta
  • r5_sect_5f.dta
  • r5_sect_a_2_3_4_5f_9a_10.dta
  • r6_sect_1.dta
  • r6_sect_1b.dta
  • r6_sect_2.dta
  • r6_sect_6.dta
  • r6_sect_a_2_3_5_7_10.dta
  • r7_sect_1.dta
  • r7_sect_1b.dta
  • r7_sect_2.dta
  • r7_sect_5.dta
  • r7_sect_6.dta
  • r7_sect_7.dta
  • r7_sect_8.dta
  • r7_sect_12b.dta
  • r7_sect_a_2_3_4_11_12a_10.dta
  • r8_sect_1.dta
  • r8_sect_1b.dta
  • r8_sect_2.dta
  • r8_sect_5.dta
  • r8_sect_6.dta
  • r8_sect_7.dta
  • r8_sect_8.dta
  • r8_sect_12b.dta
  • r8_sect_a_2_3_4_4a_11_12a_10.dta
  • r9_sect_1.dta
  • r9_sect_1b.dta
  • r9_sect_2.dta
  • r9_sect_5.dta
  • r9_sect_6.dta
  • r9_sect_7.dta
  • r9_sect_8.dta
  • r9_sect_12b.dta
  • r9_sect_a_2_3_4_11_12a_14_15_10.dta
  • r10_sect_1.dta
  • r10_sect_1b.dta
  • r10_sect_2.dta
  • r10_sect_2b.dta
  • r10_sect_5.dta
  • r10_sect_6.dta
  • r10_sect_7.dta
  • r10_sect_8.dta
  • r10_sect_12b.dta
  • r10_sect_a_2_3_4_4a_11_12a_10.dta
  • r5_sect_2.dta
  • r11_sect_1.dta
  • r11_sect_1b.dta
  • r11_sect_2.dta
  • r11_sect_2b.dta
  • r11_sect_5.dta
  • r11_sect_6.dta
  • r11_sect_7.dta
  • r11_sect_8.dta
  • r11_sect_12b.dta
  • r11_sect_13.dta
  • r11_sect_a_2_3_4_11_12a_10.dta
  • r12_sect_1.dta
  • r12_sect_1b.dta
  • r12_sect_2.dta
  • r12_sect_2b.dta
  • r12_sect_5.dta
  • r12_sect_6.dta
  • r12_sect_7.dta
  • r12_sect_8.dta
  • r12_sect_12b.dta
  • r12_sect_a_2_3_4_4a_11_12a_13_10.dta

Specify other reason (s9aq21_os)

Data file: r5_sect_a_2_3_4_5f_9a_10.dta

Overview

Valid: 2700
Invalid: -
Type: Discrete
Start: 1556
End: 1628
Width: 73
Range: -
Format: character

Questions and instructions

Categories
Value Category Cases
2647
98%
ANAAMINI USEMI WA MAREHEMU 1
0%
ELIMU IENDEE KWANZA 1
0%
ELIMU IONGEZWE 1
0%
ELIMU IONGONZWE 1
0%
ELIMU IPO YA KUTOSHA HAMNA HAJA KULAZIMISHA 1
0%
ELIMU ITOLETWE 1
0%
ELIMU ITOLEWE KWA WATU ILI WACHANJE KWA HIARI. 1
0%
ELIMU ITOLEWE WATU WAELEWE UMUHIMU WA CHANJO 1
0%
HAJUI 1
0%
HAJUI CHOCHOTE KUHUSU COVID-19 1
0%
Hakuna Idadi kubwa ya wanaoumwa 1
0%
I we NI hiari, si VIZURI kumlazimisha mtu 1
0%
Isiwe lazima KWA SABABU WATU WENGI HAWANA elimu ya kutosha JUU ya chanjo. 1
0%
ITALETA MACHAFUKO 1
0%
ITALETA MACHAFUKO. VIONGOZI NDIO WALAZIMISHWE 1
0%
ITALETA VITA 1
0%
ITATENGENEZA PICHA MBAYA 1
0%
ITOLEWE ELIMU KWANZA 1
0%
KILA MAU AWE HURU 1
0%
KUTAKUWA NA TATIZO LA UKINZANI 1
0%
KWAKUWA ZIPO TAARIFA NYINGI ZINAZOSAMBAA KUHUSU MADHARA YA CHANJO 1
0%
MTU AKIAMUA MWENYEWE IKIMZURU HATALAUMU 1
0%
MWITIKIO MDOGO 1
0%
Nasikia WATU wanakufa SANA KWA HII chanjo 1
0%
NINA HOFU 1
0%
Sababu za ki Imani 1
0%
SABABU ZA MSINGI 1
0%
SIAMINI CHANJO 1
0%
SIJUI 5
0.2%
TAARIFA ZA AWALI NDIO ZINAZOLETA SHIDA 1
0%
TUNAIACHIA SERIKALI YENYEWE ITAKAVYOAMUA SISI TUTAFUATA. 1
0%
UGONJWA UMEPUNGUA 1
0%
UHAMASISHAJI 1
0%
utoaji wa elimu haitoshi 1
0%
WANAOISHI MPAKANI WAWE LAZIMA 1
0%
WAPEWE ELIMU KWANZA 7
0.3%
WAPEWE ELIMU NA SIO KULAZIMISHWA 1
0%
WATU WAPATE ELIMU KWAMZA NA SIO KULAZIMISHWA 1
0%
WATU WAPEWE ELIMU KWANZA 1
0%
WATU wapewe elimu ya kutosh 1
0%
WATU WATAOGOPA ZAIDI 1
0%
WATU WAZIMA WACHANJE 1
0%
WIMBI SIO KUBWA 1
0%
Warning: these figures indicate the number of cases found in the data file. They cannot be interpreted as summary statistics of the population of interest.
Back to Catalog
The World Bank Working for a World Free of Poverty
  • IBRD IDA IFC MIGA ICSID

© The World Bank Group, All Rights Reserved.

This site uses cookies to optimize functionality and give you the best possible experience. If you continue to navigate this website beyond this page, cookies will be placed on your browser. To learn more about cookies, click here.